Cho thuê xe nâng hàng Nissan

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Nissan tự lái tại Việt nam

Với phương châm làm việc uy tín, nhanh gọn, tạo mọi sự thuận lợi tối đa để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Nissan trên phạm vi toàn quốc. Xe nâng Nissan với độ bền cao, sự ổn định và tiện nghi khi làm việc trong thời gian dài, cường độ làm việc gần như 24/24 đã được thực tế kiểm nghiệm và chứng minh là một trong những thương hiệu xe nâng có chất lượng vượt trội.

Cho thuê xe nâng hàng Nissan

Chúng tôi cho thuê xe nâng sử dụng trong kho bãi, nhà xưởng, siêu thị, xếp dỡ hàng hóa từ container, các hoạt động công nghiệp, logistics…Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, nhanh gọn, bảo trì, bảo hành miễn phí tận nơi, phụ tùng thay thế chính hãng Nissan.

Dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi có gì khác biệt với các nhà cung cấp khác trên thị trường?

Khác biệt thứ nhất đến từ thương hiệu xe nâng Nissan là một trong những thương hiệu xe nâng hàng lớn trên thế giới, với hơn 50 năm kinh nghiệm, Nissan cho ra đời những chiếc xe nâng hiệu xuất cao, tiết kiệm nhiên liệu, làm việc ổn định, an toàn và tiện nghi thoải mái cho người sử dụng trong thời gian dài.

Là nhà phân phối lớn, chúng tôi luôn chủ động duy trì số lượng xe tại workshop, chủng loại xe đa dạng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam, có thể giao xe ngay sau khi ký hợp đồng từ 1 đến hơn 30 xe nâng mới 100% với thời gian thuê xe dài hạn 2 năm đến 3 năm

 [portfolio_slideshow id=925]

Dịch vụ bảo trì, thay thế tận nơi bằng linh kiện, phụ kiện chính hãng Nissan. Đội ngũ kỹ sư Nissan nhiều kinh nghiệm, được hỗ trợ thêm bởi đội ngũ kỹ sư Nissan Singapore luôn đảm bảo chất lượng xe Nissan luôn ổn định và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê xe nâng chất lượng cao của một nhà phân phối lớn đáng tin cậy sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc, dễ dàng trong việc làm thủ tục thuê xe và thanh toán. Đặc biệt là chi phí thuê xe hàng tháng, một trong những vấn đề băn khoăn hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn nhà cung cấp lại là một trong những lợi thế lớn của chúng tôi để cạnh tranh trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

Thêm một điểm quan trọng nữa, hãy liên lạc ngay với phòng

BÁN VÀ CHO THUÊ  XE  NÂNG

Nguyễn Văn Cư

 0913781357 

Email:tuvankythuat001@gmail.com 

skype: huongcu001

để biết chi tiết về dịch vụ, những ưu đãi giành cho khách hàng… và ký hợp đồng thuê xe dài hạn với chúng tôi.

Website tham khảo dịch vụ thuê xe nâng Nissan: http://xenang168.com