Thuê xe nâng đã qua sử dụng – Giải pháp tài chính an toàn

Thuê xe nâng đã qua sử dụng – giải pháp tài chính an toàn thời lạm phát

Xe nâng hàng Nissan đã qua sử dụng là dòng xe chúng tôi nhập trực tiếp từ hãng Nissan Unicarriers của Nhật bản là loại xe mới 100%, chúng tôi nhập về sử dụng cho các dự án lớn trong thời hạn 1-2 năm , sau thời hạn khi kết thúc dự án những chiếc xe này được chúng tôi thu về cho tân trang lại và tiếp tục cho thuê hoặc bán , nên chất lượng của dòng xe này hơn 90% trở lên .. Tất cả các xe nâng cũ này  của chúng tôi có động cơ rất tốt, vì vậy quý khách có thể yên tâm tuyệt đối khi sử  dụng xe nâng Nissan RNF của tập đoàn chúng tôi. Đặc biệt đối với dòng xe điện ngoài việc bảo trì bảo dưỡng lại chúng tôi sẽ gắn mới bình điện mới 100% cho quý khách nếu quý khách có nhu cầu thuê hoặc mua dòng xe nâng này

Tại Showroom chúng tôi đang trưng bày nhiều dòng xe mới và cũ, với các chủng loại xe dầu , xe điện , xe xăng ga nhằm đap ứng các nhu cầu của quý khách . mọi thủ tục cho thuê và dịch vu nhanh chóng , với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo quý khách sẽ dễ dàng chọn cho mình một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Đây là giải pháp chúng tôi đưa ra để giúp quý khách có nhiều lựa chọn cho mình, phù hợp với từng khả năng tài chính và tình hình công việc của từng doanh nghiệp khác nhau . Thay vì quý khách đầu tư 1 lần để mua một chiếc xe nâng mới với khoản tiền 400 -600 triệu đồng . Khi đến với chúng tôi quý khách chỉ cần trả một khoản tiền nhỏ để sở hữu 1 chiếc xe nâng cho công việc của mình .quý khách không phải lo chi phí bảo trì bảo dưỡng xe nâng , chi phí hư hỏng hao mòn trong quá trình sử dụng , không phải tốn chi phí để quản lý thiết bị , hãy để chúng tôi lo việc đó cho quý công ty. Hãy đến với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi . Thuê xe nâng đã qua sử dụng thực sự là một giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp trong thời kỳ kinh tế đang gặp khó khăn hiện nay.

*****************

190720131048

Xe nâng Nissan  2,5 tấn điện , được tân trang lại để bán hoặc cho thuê

190720131050

Xe nâng Nissan điện được tân trang lại sau khi khách hàng đặt hàng mua .

170920131292

170920131270

Xe nâng forklift dầu 2,5 tấn chiều nâng cao 6 mét , đời 2002 sau khi tân trang lại và bán cho khách hàng với giá cực kỳ cạnh tranh .

SANYO DIGITAL CAMERA

Dòng xe tân trang lại sau khi sử dụng 1000 -3000h , để tiếp tục cho thuê và bán .

 

Forklift dầu loại 3 tấn đời 2014, khách hàng thuê xe mới 100% . Đây là loại xe được phổ biến nhất trong dòng xe nâng Nissan hiện nay .

Xe nâng forklift ,1,5 tấn đời 2008. Xe đã được sơn sữa lại nhìn như mới. Quý khách không cần lo lắng gì thêm khi mua xe forklift này.

 

Xe nâng dầu loại 2,5 tấn mang về từ khách thuê., quý khách có nhu cầu mua nguyên hiện trạng với giá rẻ

Forklift này có bộ áo khá cũ nhưng mọi thứ đều rất tốt. Chi phí mua xe nâng không cao, và sử dụng xe cũ  nên chi phí hoạt động thấp hơn xe nâng forklift mới  rất nhiều.

Xe nâng forklift dầu 4 tấn đời 7XE NANG DAU 4 TẤN

Đây là thế hệ xe cải tiến mới nhất trong dòng xe tải trọng trên 4 tấn của nissan  FORKLIFT.

Xe forklift đang sử dụng tốt, không cần sữa chữa gi thêm.

 

 

Tags: , , ,