Cho thuê xe nâng điện ngồi lái

Cho thuê xe nâng điện ngồi lái Nissan Electronic Forklift 1.5 tấn – 3.0 tấn. Xe nâng điện Nissan được cải tiến và trang bị nhiều chức năng tiện ích nhằm đảm bảo an toàn cho người vận hành, tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn đạt hiệu suất cao. Xe được trang bị hệ thống an toàn không tuột dốc khi tài xế điều khiển xe gặp sự cố. Đai an toàn cho ghế ngồi, hệ thống khóa khung tự động nâng tự động sau 3s khi tài xế rời khỏi xe mà vẫn nổ máy, hệ thống chống lật.

Với kinh nghiệm 15 năm cho thuê xe nâng tại việt nam, ngoài các loại xe nâng thông dụng như xe nâng dầu, xe nâng xăng -gas, chúng tôi cho thuê xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đứng lái, xe nâng pallet nhỏ gọn,…

Xe nâng điện Nissan sử dụng điện 3 pha, động cơ điện xoay chiều có công suất lớn nhưng  tiết kiệm điện, tuổi thọ và độ bền cao, không có chổi than và cổ góp , Đây là một trong những cải tiến đáng kể của xe nâng Nissan so với các dòng xe điện cũ trên thị trường.

(Series xe nâng điện ngồi lái, động cơ AC của hãng Nissan)

– Loại xe: động cơ điện AC ngồi lái, 4 bánh

– Tiện ích:  Hệ thống tự động kiểm tra hư hỏng trên màn hình LCD

– Công suất xe: 1.5 tấn, 1.75 tấn, 2.0 tấn, 2.5 tấn, 3.0 tấn

Xe sử dụng trong môi trường nhà xưởng không bụi, không ô nhiễm, kho hàng, kho lạnh hoặc kho phân phối thiết bị, xưởng sản xuất nước giải khát đóng chai.

Mọi thông tin liên hệ Phòng BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG

Nguyễn Văn Cư

 0913781357 

Email:tuvankythuat001@gmail.com 

skype: huongcu001

cho thuê xe nâng điện ngồi lái

xe nâng điện Nissan sử dụng động cơ AC thân thiện với môi trường

Tags: , , ,