Xe nâng động cơ dầu Nissan 1F Series

Xe nâng động cơ dầu hoặc xăng – gas Nissan 1F Series

Xe nâng dầu Nissan 1F Series

Xe nâng động cơ dầu, xăng-gas của Nissan 1F Series gồm các mức công suất sau: 1.5 tấn, 1.75 tấn, 2.0 tấn, 2.5 tấn, 2.75 tấn, 3.0 tấn, 3.25 tấn 3.5 tấn, 3.6 tấn, 4.0 tấn, 4.5 tấn, 5.0 tấn, 6.0 tấn, 7.0 tấn, 8.0 tấn, 10 tấn.

Trong việc thiết kế, chế tạo dòng 1F series, Nissan kết hợp cả kinh nghiệm hơn 50 năm sản xuất, chế tạo xe nâng và công nghệ chế tạo xe hơi. Kết quả là sự ra đời của series xe nâng với độ tin cậy và hiệu suất cao, thân thiện với môi trường, chi phí phù hợp với ngân sách sản xuất, giảm tối đa chi phí vận hành suốt vòng đời của xe nâng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Phòng

BÁN VÀ CHO THUÊ  XE  NÂNG

Nguyễn Văn Cư

 0913781357 

Email:tuvankythuat001@gmail.com 

skype: huongcu001

Mục tiêu chính của xe nâng Nissan 1F series:

Cho môi trường: Giảm thiểu tối đa khí thải và tiếng ồn – 1F series được cải tiến để bảo vệ môi trường tốt hơn, mang lại môi trường làm việc thoải mái cho người vận hành. Ngành công nghiệp sản xuất động cơ hàng đầu được ứng dụng để đồng thời tạo ra một cỗ máy hiệu suất làm việc cao và không gây ô nhiễm môi trường. 1F series được thiết kế sử dụng động cơ diesel QD32, hoặc cao cấp hơn là động cơ xăng/ga với độ ồn khi vận hành thấp.

Môi trường làm việc được cải thiện với việc giảm thiểu đáng kể tiếng ồn nhờ thiết kế mới, nó giúp người vận hành có thể nghe được tiếng động xung quanh tốt hơn

Hệ thống nâng hạ mềm: Ngay cả khi người vận hành liên tục giữ cần điểu khiển hạ xuống, hệ thống nâng hạ mềm sẽ đảm bảo giữ cho các càng nâng được giảm tốc trước khi xuống mặt đất. Hệ thống cũng ngăn cản việc chạm đĩa nâng xuống đất thành tiếng vang lớn.

Động cơ diesel: 1F series được trang bị động cơ diesel QD32 theo tiêu chuẩn Châu Âu, phù hợp với quy định US EPA cấp III giảm tối đa lượng khí thải ra môi trường. Sử dụng được ở môi trường Châu Á ẩm và nóng.

Động cơ xăng ga với hệ thống kiểm soát bằng điện được kiểm nghiệm là một trong những công nghệ hàng đầu thế giới trong việc kiểm soát khí thải

Hệ thống kiểm soát điện tử và giảm âm xúc tác 3 chiều: Thiết kế được đưa vào là một trong những công nghệ cao cấp ứng dụng trong ngành sản xuất ô tô, hệ thống phản hồi thông tin theo vòng kín, khi quá trình đốt nhiên liệu xảy ra, bộ cảm biến sẽ đo nồng độ oxy trong khí thải trước khi vào bộ giảm âm xúc tác 3 chiều và gửi tín hiệu về cho ECM, ECM tiến hành điều chỉnh không khí và nhiên liệu ở mức thích hợp, kết quả là lượng khí thải ra môi trường ở mức rất thấp.

Cho việc vận hành sử dụng: an toàn, thoải mái và dễ dàng vận hành. Hệ thống chống nghiêng, chống lật độc quyền của Nissan kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn khi quay xe nâng, giúp xe không bị nghiêng lật khi vận hành. Đây là một trong những loạt thiết bị an toàn được trang bị cho xe nâng Nissan. Thiết kế giảm thiếu tiếng ồn và rung lắc tạo cho người vận hành một môi trường làm việc thoải mái, giảm thiểu sự mệt mỏi, người vận hành có thể tập trung tốt hơn vào việc điều khiển xe nâng.

Màn hình LCD đa chức năng được thiết kế lớn hơn, dễ dàng quan sát mọi thông số, tình trạng hoạt động của xe trong nháy mắt, nhiều chức năng được bổ sung như hệ thống tự chẩn đoán, truy cập bằng mã PIN, hệ thống nhắc nhở dịch vụ bảo trì dễ dàng cài đặt và theo dõi. Đồng hồ tốc độ cho phép dễ dàng quan sát,  tốc độ di chuyển của xe nâng luôn luôn được hiển thị trên màn hình bất cứ khi nào xe chạy với tốc độ 4km/h hoặc cao hơn.

Hệ thống tự động khóa khung nâng (Mast Lock System) khi người vận hành rời xe. Khi người vận hành rời khỏi xe mà chưa tắt máy, sau 3s hệ thống khóa khung tự động sẽ lập tức khóa khung nâng nhằm bảo đảm an toàn tính mạng của người và hàng hóa. Tính năng tự động khóa phanh (Parking Brake Warning Buzzer): Khi người vận hành xuống xe nâng hàng mà chưa khóa phanh, hệ thống này sẽ tự động phát ra tiếng kêu cảnh báo, nhằm nhắc người vận hành khóa phanh. Điều này giúp xe nâng hàng Nissan Forklift luôn hoạt động trong tình trạng an toàn nhất. Hệ thống an toàn thông minh: Bên dưới ghế ngồi của người vận hành được trang bị một bộ cảm biến. Khi người vận hành rời khỏi ghế điều khiển, xe sẽ tự động ngưng hoạt động mặc dù xe chưa tắt máy. Tính năng này giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xe nâng hàng Nissan Forklift mà không có bất cứ rủi ro nào.

[portfolio_slideshow id=284]

Vô lăng tay lái dễ dàng điều khiển, tự động điều chỉnh góc lái giúp cho người vận hành

Cần gạt tiến – lùi xe được cải tiến so với các model trước đó, giúp người vận hành thực hiện thao tác tiến hoặc lùi xe trong thời gian rất ngắn.

Dễ dàng lên xuống xe: Bậc lên xuống thấp bằng thép, chống trượt chân, giúp cho việc lên và xuống xe nâng dễ dàng hơn.

Ghế ngồi tài xế:  được thiết kế đặc biệt và ứng dụng trên toàn bộ các mẫu xe nâng Nissan, có thể linh hoạt điều chỉnh giúp tài xế luôn thoải mái khi vận hành.

Chỗ để chân rộng rãi, và được bố trí theo kiểu bàn đạp của ô tô, giúp cho hoạt động của người lái thoải mái, không bị vướng víu khi làm việc.

Cho việc sở hữu: Giảm thiểu tối đa chi phí vận hành, sửa chữa suốt vòng đời xe. Hiệu suất cao và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp.

Giá mua không thực sự là giá phải trả cho một chiếc xe nâng. Trong suốt vòng đời của một chiếc xe nâng, đó sẽ là mức tiêu thụ về nhiên liệu, chi phí bảo trì, chi phí nhân công… Trong 1F series, chúng tôi đã xem xét tính toán tổng thể về chi phí cho vòng đời của 1 chiếc xe nâng, và câu trả lời là thế hệ xe nâng Nissan 1F series với các giải pháp hiệu quả để giảm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu suất hoạt động cao.

Sự cải thiện được bắt đầu với động cơ xăng/ga và động cơ diesel QD32, với hiệu suất hoạt động cao nhưng giảm thiểu tối đa mức tiêu thụ nhiên liệu. Chúng tôi tiếp tục cải tiến tới khả năng quay xe,  thông minh, dễ dàng điều khiển và hàng loạt các sự lựa chọn tốt hơn cho người vận hành nhằm kiểm soát tốt hơn, hiệu quả hơn.

 

Dễ dàng bảo trì với chi phí thấp. Bảo trì là một trong những công việc tiêu tốn tiền của bạn trong suốt đời 1 chiếc xe nâng. Một chiếc xe nâng với độ tin cậy cao khi hoạt động đồng nghĩa với việc giảm số lần ngưng xe xuống thấp nhất và cũng giảm chi phí phát sinh khi phải làm thêm giờ, bù vào thời gian xe ngưng. Hệ thống chẩn đoán và dễ dàng truy cập đảm bảo rằng thời gian bảo trì và dịch vụ được giữ ở mức tối thiểu.  Là một trong những thương hiệu nổi tiếng về độ bền, Nissan đã tăng cường hơn nữa sức mạnh của động cơ và nhiều tính năng cho người lái.

Tùy chọn thêm cho xe: có rất nhiều lựa chọn thêm khi mua xe nâng Nissan, để có thêm thông tin chi tiết gọi ngay: 0938 072 359.

 

 

Tags: , , , , , , ,